Tin tiêu biểu Tin nổi bật
Fanpage facebook
Thống kê

Chủng loại đèn trang trí quầy bar ( 4:24:35 PM 20/01/2014 )

 

Quán bar là nơi mờ tối, mà lưu lượng người lại rất đông đúc, đặc biệt là khu vực quầy bar, cho nên phải dựa vào ánh đèn để điều chỉnh không khí quầy bar và hướng dẫn hướng đi cho khách hàng.
>> Nguyên tắc thiết kế trang trí nhà hàng
>> Thiết kế logo nhà hàng
>> Thiết kế bảng hiệu nhà hàng
>> Thiết kế sảnh nhà hàng
>> Thiết kế không gian nhà hàng

Chủng loại đèn trang trí quầy bar

Lựa chọn đèn trang trí quầy bar cũng rất quan trọng, phải xem xét đến phong cách thiết kế chung của quán bar, còn không được ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bartender. Dưới đây sẽ giới thiệu một số chủng loại đèn trang trí quầy bar, chủ quán bar có thể căn cứ vào nhu cầu cụ thể để lựa chọn cho quầy bar của mình loại đèn thích hợp.

Đèn quầy bar sắt uốn nghệ thuật: trong quán bar có phong cách hoài cổ, chuôi đèn sắt uốn nghệ thuật tinh xảo tạo nên không khí phục cổ. Tương tự như hình ngọn nến thắp sáng và dùng kính thủy tinh chế tạo thành đèn sắt uốn nghệ thuật hình dạng “tua cờ”, nhưng do thiết kế chỗ chuôi đèn quá tinh xảo, đèn tiết kiệm năng lượng dường như không còn chỗ để phát huy, theo đuổi mục đích tiết kiệm năng lượng hay là trang trí đẹp trở thành vấn đề tiến thoái lưỡng nan. Loại đèn sắt uốn nghệ thuật này đều được điêu khắc và tô màu thủ công, vì vậy số lượng sản xuất đèn hạn chế, giá cả cũng khá cao, đó là giá trị của vật trang trí, rất nhiều thương gia cho rằng đèn sắt uốn nghệ thuật chỉ tương tự sắt uốn nghệ thuật trên phương diện tạo hình, trên thực tế đèn của họ đều được làm từ kẽm hợp kim. Loại đèn hoa đăng mới tung ra thị trường tạo hình tương tự một cành hoa cũng là một loại đèn sắt uốn nghệ thuật, do tạo hình đặc biệt nên thực sự được ưa chuộng bởi nhiều người tiêu dùng. Kiến nghị mua những loại đèn tinh tế, mềm dẻo, tính năng tốt. Nếu là đèn ốp tường lớn kiểu treo, thì cần phải xem xét đến trọng lượng đèn, có một số loại đèn hoa đăng nặng đến 5 cân. Bức tường không chịu lực sẽ rất khó lắp đặt.

Đèn trang trí quầy bar bằng mây tre đan: loại đèn này thích hợp với những quán bar mang phong cách làng quê. Nó được làm từ mây tự nhiên thông qua công nghệ đặc biệt, không bị đứt, trừ phi dùng vật sắc mới có thể cắt đứt, đã được xử lý chống thấm, chống bụi, bình thường phủi bụi, bụi bẩn dính chặt dùng nước rửa sạch lau khô là được. Bề mặt không có vết nứt nhỏ do trọng lực gây nên, dường như còn mạ một lớp màng mỏng chống thấm. Loại đèn này có thể điều chỉnh màu sắc dựa vào nhu cầu thực tế, tạo hình cũng rất dễ dàng.

  Đèn trang trí quầy bar bằng thủy tinh: thủy tinh rực rỡ như những vì sao luôn luôn khiến không gian của quán bar tràn ngập bầu không khí lãng mạn, đây là điều những loại đèn trang trí khác không thể sánh kịp. Sự tinh xảo của công nghệ chế tạo đèn thủy tinh, và sự ứng dụng khoa học kỹ thuật mới, khiến con người có hiểu biết mới về phương thức chiếu sáng. Thủy tinh cũng giống như kim cương, nơi sản xuất, độ tinh khiết đóng vai trò là nhân tố chủ yếu tạo nên chênh lệch giá cả, trong tình hình thị trường hỗn loạn hiện nay, chỉ có thể dựa vào độ trong suốt – phương pháp vô cùng cảm tính để phân biệt. Phát minh mới nhất phương thức chiếu sáng một mình và hệ thống chiếu sáng hoàn thiện có thể thích ứng với tính năng quang học thủy tinh, kết hợp ưu điểm của chiếu sáng quang và đặc tính quang học của thủy tinh, được coi là sản phẩm kỹ thuật cao đạt tiêu chuẩn thế kỷ 21.

Đèn trang trí quầy bar bằng thép không rỉ: là loại đèn được làm từ vật liệu chủ yếu là thép không rỉ, rất dễ tạo hình, tạo màu cũng rất tiện, phong cách lạnh lung của loại đèn này rất dễ tạo ra một cảm giác hậu hiện đại cho quán bar. Loại đèn này là kiểu “hàng mẫu”, nếu thích có thể chọn kiểu dáng duy nhất, giá cả cũng tùy theo thiết kế.

Đèn trang trí quầy bar chủng loại rất đa dạng, chỉ cần lựa chọn tốt là có thể trang trí cho quán bar thêm đẹp, ghi nhớ không được chỉ vì mục đích trang trí mà xem nhẹ tính thực tế.


    Viết nhận xét của bạn về: Chủng loại đèn trang trí quầy bar
Bài viết mới:
Cà nghiền nát ( 07/01/2015 )
Nước đu đủ ( 25/12/2014 )
Xoài nước đường ( 25/12/2014 )
Dứa - mít nước đường ( 25/12/2014 )
Nhãn nước đường ( 23/12/2014 )
Dứa nước đường ( 23/12/2014 )
Dưa khổ qua ( 23/12/2014 )
Cách tỉa hoa cúc ( 23/12/2014 )
Tỉa hoa sen ( 21/12/2014 )
Tỉa hoa rau củ ( 21/12/2014 )
Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in Unknown on line 0