Tin tiêu biểu Tin nổi bật
Fanpage facebook
Thống kê

Nghệ sĩ kịch nói thanh thủy-" Người mẹ két đáng yêu" ( 9:35:28 AM 10/02/2014 )

 

Thanh thủy nghệ sỹ kịch nói được đông đảo người dân biết đến, với giọng nói hay thanh nhẹ đi vào lòng người
>> Cà phê cho đêm trắng
>> Thoáng sen thơm giữa phố
>> Café Ô tô – Chốn hẹn đam mê
>> Đăng bài PR miễn phí

NGHỆ SĨ KỊCH NÓI THANH THỦY – “ NGƯỜI MẸ KÉT ĐÁNG YÊU”

Nghệ sĩ kịch nói thanh thủy-" Người mẹ két đáng yêu"

Không vụt tỏa sáng như một ngôi sao trên sàn diễn, điều khiến nghệ sĩ kịch nói Thanh Thủy lưu lại ấn tượng tốt đẹp trong long khan giả bao năm qua chính là sự lao động nghệ thuật nghiêm túc, cố gắng hết sức mình đẻ khẳn định “người nghệ sĩ chân chính cũng gần như điều mà ông Edison từng nói : 1% là tài năng còn 99% khác phải do nỗ lực, cần cù”


Gương mặt với những nét duyên mặn mà toát lên từ ánh mắt sâu, chiếc mũi thẳng và làn môi xinh, nữ nghệ sĩ Thanh Thủy đã “đóng dấu” cho nhân vật nguyễn Thị Anh trong vở kịch khá nổi tiếng gần đây “bí mật Lệ Chi Viên” bằng tài năng diễn xuất sắc sảo mà không phải một diễn viên nào cũng có thể đạt.

Với sân khấu kịch khan giả TP.HCM đã quá quen thuộc trong hình ảnh một nữ nghệ sĩ tài năng, xinh đẹp và luôn khakhác học hỏi bằng cả tấm lòng. Nhưng chỉ cần tấm màng nhung hạ xuống, người nghệ sĩ ấy lại nở nụ cười thật tươi, khoan khoái và mãm nguyện vì được trở về làm “người mẹ Két”  đáng yêu của lũ nhỏ tại gia”!

Quay về với tổ ấm thân yêu nằm cách khá xa với trung tâm thành phố, với mái tóc búi cao và bộ quần áo đơn giản, nghệ sĩ Thanh Thủy như chẳng còn gì hạnh phúc hơn bởi “vai diễn” của một người mẹ, người vợ trong gia đình! Nắm rõ từng sở thích ăn uống và cả sự đỏng đảnh đáng yêu “chỉ ăn đò mẹ nấu thôi” của hai cô con gái cưng Cà Rốt, Cà Na, chị phải thường xuyên tự tay mình vào bếp dù nhà vẫn có người giúp việc. Lịch tập kính, lịch diễn, lịch quay phim… cuốn lấy chị như một ngày cuồng quay không kẻ hở, vậy mà “thương con thương…anh xã ở nhà quá, đành phải cố thu xếp tranh thủ từng phút từng giây về nhà lo bữa cơm cho mọi người” Nhìn chị thoăn thoắt nấu ăn rồi xoay qua tắm cho cô bé út Cà Na, rồi ân cần xem con gái lớn tập đàn, tôi cứ tự hỏi chị lấy đâu ra nhiều sức lực trong một cơ thể mảnh mai để làm được từng ấy việc như thế?

Vậy mà chị chỉ cười thật hiền, tâm sự “mình may mắn có một gia đình nhỏ mà lúc nào cũng “cà nhà thương nhau” rất đồng đều. Ba của mấy đứa nhỏ thuong vợ vất vả, thường chia sẻ việc nhà bằng cách đi chợ giúp vợ. Đặc biệt, ba mấy đứa nhỏ đi chợ còn “sành” hơn cả mình nữa, mình chỉ việc nghĩ ngơi đợi anh về rồi chế biến. Đôi khi anh cũng “lăn xả” vào phụ vợ trong những ngày nghỉ. Còn mấy đứa nhỏ, biết thương mẹ bận rộn nên đứa nào cũng ngoan, cũng rang chăm chỉ học hành!”

Nói về sự nấu nướng nghệ sĩ Thanh Thủy vốn được các anh chị em trong sân khấu kịch Idecaf coi là “bầu sô” trong mỗi dịp hợp mặt, đặc biệt là dịp Trung Thu.    Viết nhận xét của bạn về: Nghệ sĩ kịch nói thanh thủy-" Người mẹ két đáng yêu"
Bài viết mới:
Cà nghiền nát ( 07/01/2015 )
Nước đu đủ ( 25/12/2014 )
Xoài nước đường ( 25/12/2014 )
Dứa - mít nước đường ( 25/12/2014 )
Nhãn nước đường ( 23/12/2014 )
Dứa nước đường ( 23/12/2014 )
Dưa khổ qua ( 23/12/2014 )
Cách tỉa hoa cúc ( 23/12/2014 )
Tỉa hoa sen ( 21/12/2014 )
Tỉa hoa rau củ ( 21/12/2014 )
Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in Unknown on line 0