Tin tiêu biểu Tin nổi bật
Fanpage facebook
Thống kê

Sữa đậu nành hợp kỵ với loại nào? ( 4:48:05 PM 16/04/2014 )

 

Bếp chiên không chỉ hướng dẫn bạn cách làm các món ngon mỗi ngày mà chúng tôi còn bật bí cho bạn các bí kíp khi nấu ăn
>> Cần tây hợp cà chua
>> Cần tây kị giấm
>> Kỵ khát rồi mới uống nước
>> Thịt heo hợp và không hợp những loại nào?
>> Khi gãy xương , viêm khớp, bỏng,chúng ta cần phải kỵ những gì?

Sữa đậu nành hợp và kị với những loại nào

Sữa đậu nành là một loại thức uống rất được ưa chuộng, lại là một thực phẩm dinh dưỡng già trẻ đều thích hợp, có danh hiệu “sữa thực vật”. Sữa đậu nành chứa nhiều protein thực vật và phosphatide, còn có thành phần dinh dưỡng như vitamin pp.

Sữa đậu nành hợp cải thảo

Trong cải thảo chứa nguyên tố vi lượng kẽm, kẽm có chức năng sinh máu, cũng giúp trong lão hóa; sữa đậu nành có thể duy trì cân bằng dinh dưỡng bình thường của cơ thể, điều tiết toàn diện hệ thống nội tiết. Dùng chung hai thứ thì tác dụng làm đẹp càng rõ ràng.

Sữa đậu nành hợp súp lơ

Sữa đậu nành có thể suy trì cân bằng dinh dưỡng bình thường, điều tiết nội tiết, giảm thấp huyết áp, huyết chi. Có công hiệu bình bổ gan thận, kháng ung thư, tăng cường miễn dịch. Dùng chung với súp lơ còn có thể bổ sung vitamin.

Sữa đậu nành hợp móng heo

Móng heo chứa lượng lớn collagen, một ít chất béo và đường, ăn thường xuyên có thể phòng trị hữu hiệu chứng cản trở dinh dưỡng cơ, và có thể cải thiện vi tuần hoàn toàn thân. Dùng chung với sữa đậu nành còn có công hiệu dưỡng nhan.

Sữa đậu nành kị mật ong

Sữa đậu nành khi kết hợp với mật ong, axit hữu cơ kết hợp với protein, sinh ra kết tủa, không được hấp thu, cho nên sữa đậu nành không nên dùng chung với mật ong.

Sữa đậu nành kị trứng gà

Trong sữa đậu nành chứa chất ức chế trypsin, có thể ức chế hoạt tính của protease của cơ thể, ảnh hưởng tới sự tiêu hóa và hấp thu protein của cơ thể. Vì trong lòng trắng trứng gà chứa protein tính nhớt, kết hợp với trypsin trong sữa đậu nành, sẽ cản trở phân giải protein, giảm thấp sự hấp thu protein của cơ thể.

Sữa đậu nành kị đường đỏ

Axit hữu cơ trong đường đỏ có thể kết hợp với axit amin trong sữa đậu nành, gây kết tủa, không tốt cho sức khỏe. Cho nên sữa đậu nành khôn dùng chung với đường đỏ.

Sữa đậu nành kị thuốc

Khi uống sữa đậu nành nếu uống thuốc, không những thuốc phá hoại thành phần dinh dưỡng của sữa đậu nành, sữa đậu nành cũng ảnh hưởng tới hiệu quả điệu trị của thuốc.

Bếp chiên hướng dẫn bạn cách nấu và chế biến các món ăn, cách làm các món ngon mỗi ngày, món ngon cuối tuần


    Viết nhận xét của bạn về: Sữa đậu nành hợp kỵ với loại nào?
Bài viết mới:
Cà nghiền nát ( 07/01/2015 )
Nước đu đủ ( 25/12/2014 )
Xoài nước đường ( 25/12/2014 )
Dứa - mít nước đường ( 25/12/2014 )
Nhãn nước đường ( 23/12/2014 )
Dứa nước đường ( 23/12/2014 )
Dưa khổ qua ( 23/12/2014 )
Cách tỉa hoa cúc ( 23/12/2014 )
Tỉa hoa sen ( 21/12/2014 )
Tỉa hoa rau củ ( 21/12/2014 )
Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in Unknown on line 0