Warning: session_start() [function.session-start]: open(/opt/alt/php53/var/lib/php/session/sess_arvnahnchlmel6pqgl1pk4mcl7, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/bepchien/public_html/setupnhahang/system/library/session.php on line 11 Thiết kế sảnh nhà hàng
Tin tiêu biểu Tin nổi bật
Fanpage facebook
Thống kê

Thiết kế sảnh nhà hàng ( 12:33:54 PM 06/01/2014 )

 

Bản thân sảnh vào có tác dụng tuyên truyền, ngoại quan phải có sức hấp dẫn lớn. Sảnh vào thông thường đều có 3 chức năng: giao thông, dịch vụ và thông tin, nó là không gian quan trọng tạo ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với nhà hàng, hơn nữa là không
>> Nguyên tắc thiết kế trang trí nhà hàng
>> Thiết kế logo nhà hàng
>> Thiết kế bảng hiệu nhà hàng
>> Thiết kế không gian nhà hàng
>> Suất ăn công nghiệp sự lựa chọn của mọi người

Thiết kế sảnh vào nhà hàng là một trong những khâu quan trọng trong việc setup nhà hàng.

Sảnh vào cửa quy phạm nhất từ cửa vào chính phải trực tiếp kéo dài, vừa vào cửa phải có thể nhìn thấy ngay nhà hàng bàn thao tác.  

Bản thân sảnh vào có tác dụng tuyên truyền, ngoại quan phải có sức hấp dẫn lớn. Sảnh vào thông thường đều có 3 chức năng: giao thông, dịch vụ và thông tin, nó là không gian quan trọng tạo ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với nhà hàng, hơn nữa là không gian chung đa chức năng, cũng là nơi hình thành phong cách nhà hàng. Cảm nhận và định vị của khách hàng về không khí nhà hàng luôn luôn là sảnh vào, cho nên sảnh vào là nơi thiết kế trang trí trọng điểm của nhà hàng.

Về mặt ánh sáng, cho dù là phong cách sảnh vào kiểu nào, đều thích hợp sử dụng ánh đèn sáng, dịu, để hình thành không gian sáng rõ, tạo ra hiệu quả tâm lý tập trung.  Sảnh vào là “đầu mối giao thông then chốt”, lưu lượng người qua lại tấp nập, không được để khách hàng dừng lại quá nhiều, cho nên trang trí trong sảnh nên sử dụng trang trí nghệ thuật có hiệu quả thưởng thức cao, một số tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật tinh xảo, điêu khắc tinh xảo, nội dung phong phú mà cần phải thưởng thức thêm không nên trang trí ở đây.

Đồ dùng chủ yếu trong sảnh là sofa, sắp xếp trong khu vực nghỉ ngơi theo nhu cầu hoặc đặt ở trung tâm hoặc một bên cửa sảnh vào, có thể bố trí ở một khu vực nào đó mang tính cố định, thông thường, cũng có thể bố trí sofa dựa vào vị trí của trụ, nhưng hình thức và kích thước của sofa đầu tiên là không được cản trở giao thông, và phải kết hợp hài hòa với không gian lớn của sảnh vào.

Sáng tạo của nhà hàng không phải là sự gắn kết của vật liệu trang trí bề mặt, mà là căn cứ phân khu chức năng của quán bar, bố trí trang trí trong sảnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng theo tiêu chí và màu sắc văn hóa khác nhau, phong cách của sảnh lớn không nổi bật, nhưng phải dùng những đường nét và màu sắc cởi mở vẽ ra một không gian trong sảnh đẹp. Sảnh vào quán bar là nơi tiếp đón khách hàng, cho nên bố trí sảnh phải tạo ra không khí tiếp đón ấm áp, nhiệt tình, tình cảm, lại yêu cầu mỹ quan không quá phức tạp, hơn nữa còn phải căn cứ vào diện tích, quy cách, tường, màu sắc trang trí đồ dùng của nhà hàng để chọn dùng cây cối và vật trang trí phù hợp.


    Viết nhận xét của bạn về: Thiết kế sảnh nhà hàng
Bài viết mới:
Cà nghiền nát ( 07/01/2015 )
Nước đu đủ ( 25/12/2014 )
Xoài nước đường ( 25/12/2014 )
Dứa - mít nước đường ( 25/12/2014 )
Nhãn nước đường ( 23/12/2014 )
Dứa nước đường ( 23/12/2014 )
Dưa khổ qua ( 23/12/2014 )
Cách tỉa hoa cúc ( 23/12/2014 )
Tỉa hoa sen ( 21/12/2014 )
Tỉa hoa rau củ ( 21/12/2014 )