Tin tiêu biểu Tin nổi bật
Fanpage facebook
Thống kê

Dịch vụ tư vấn set up bar café ( 2:44:17 PM 27/09/2013 )

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao về các dịch vụ bar, café, dịch vụ tư vấn setup bar, café được công ty Bếp Chiên đưa vào hoạt động. Đây là dịch vụ nhằm Cung cấp nhân lực đưa ra giải pháp quản lí, vận hành các quán bar, café, hướng đến đối tượng là c
>> Dịch vụ tư vấn setup nhà hàng
>> Cung cấp suất ăn công nghiệp
>> Làm bánh kem cùng giáo viên hướng dẫn
>> Canh sườn non
>> Phương pháp rót rượu

Tư vấn set up bar, café

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao về các dịch vụ bar, café, dịch vụ tư vấn setup bar, café được công ty Bếp Chiên đưa vào hoạt động. Đây là dịch vụ nhằm Cung cấp nhân lực đưa ra giải pháp quản lí, vận hành các quán bar, café, hướng đến đối tượng là các cơ sở kinh doanh dịch vụ bar, café trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Mục đích của chúng tôi không gì khác ngoài việc giúp bạn nâng cao tầm nhìn, chiến lược, đem lại thành công, lợi nhuận cao cho cơ sở kinh doanh dịch vụ bar- café tránh thất bại do tính toán chủ quan, thiếu thực tế. Đưa ý tưởng độc đáo nhằm duy trì và tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh của bạn.

Với những mục đích đó, chúngt ôi luôn duy trì cho mình một đội ngũ nhân viện được đào tạo quy củ, có kiến thức chuyên môn về tài chính, marketing (đặc biệt marketing online) và quản trị nhân lực, có kinh nghiệm, am hiểu về nhiều mặt trong đời sống. Dưới đây là những hạng mục mà công ty chúng tôi hướng đến:

- Giải pháp toàn diện về chi phí đầu tư,

- Ý tưởng mô hình kinh doanh

- Quản trị nhân lực

- Chiến lược kinh doanh tổng thể và chi tiết

- Giải pháp kiểm suát chi phí và nâng cao hiệu suất hoạt động

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những ý tưởng độc đáo và phương pháp kinh doanh hiệu quả nhất. Không những giúp bạn làm chủ, nâng cao doanh thu, tối ưu hóa lợi nhuận mà còn đưa cơ sở bar, café vào chiến lược hoạt động lâu dài với nhiều ý tưởng chưa nơi đâu có. Đó cũng là cơ sở để bạn có thể chủ động mở rộng hoạt động bất cứ khi nào.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miến phí cũng như cung cấp đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn : Mr.Nam 0949.247.818

    Viết nhận xét của bạn về: Dịch vụ tư vấn set up bar café
Bài viết mới:
Cà nghiền nát ( 07/01/2015 )
Nước đu đủ ( 25/12/2014 )
Xoài nước đường ( 25/12/2014 )
Dứa - mít nước đường ( 25/12/2014 )
Nhãn nước đường ( 23/12/2014 )
Dứa nước đường ( 23/12/2014 )
Dưa khổ qua ( 23/12/2014 )
Cách tỉa hoa cúc ( 23/12/2014 )
Tỉa hoa sen ( 21/12/2014 )
Tỉa hoa rau củ ( 21/12/2014 )
Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in Unknown on line 0