Tin tiêu biểu Tin nổi bật
Fanpage facebook
Thống kê

Dịch vụ tư vấn setup nhà hàng ( 2:23:15 PM 27/09/2013 )

 

Bạn muốn mở nhà hàng? Bạn có nhu cầu trang trí, thiết kế nhà hàng theo phong cách cổ điển hay hiện đại? Bạn muốn có một không gian như mình mong muốn mà vẫn đáp ứng được xu thế chung? Bạn cần một chiến lược kinh doanh hiệu quả và thu hút khách hàng?
>> Dịch vụ tư vấn set up bar café
>> Tư vấn set up karaoke
>> Dịch vụ set up nhà hàng khách sạn bar cafe karaoke
>> Dịch vụ cung cấp đầu bếp
>> Dịch vụ cung cấp thợ làm bánh
Bạn muốn mở nhà hàng? Bạn có nhu cầu trang trí, thiết kế nhà hàng theo phong cách cổ điển hay hiện đại? Bạn muốn có một không gian như mình mong muốn mà vẫn đáp ứng được xu thế chung? Bạn cần một chiến lược kinh doanh hiệu quả và thu hút khách hàng? Dịch vụ tư vấn set up nhà hàng của công ty Bếp chiên chúng tôi chính là lựa chọn tuyệt vời nhất với bạn


Dịch vụ tư vấn set up nhà hàng là dịch vụ đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực giúp hỗ trợ các nhà hàng, khách sạn trọng lĩnh vực tư vấn set up danh mục công việc trong nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ này hướng đến đối tượng là các nhà hàng, khách sạn cần tổ chức cơ cấu kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên nhiều ý tưởng sáng tạo và vô cùng năng động, chúngt ôi tự tin cung câp đến khách hàng những ý tưởng kinh doanh độc đáo, phù hợp với từng đơn vị cụ thể, quản lí sâu sát, hỗ trợ vận hành phát triển tổ chức. Không những thế, khác với rất nhiều công ty cùng dịch vụ, chúng tôi rất chú trọng đến nhân tố con người. Do đó, nhân viên công ty được đào tạo quy củ, có kiến thức chuyên môn về tài chính, marketing(đặc biệt marketing online) và quản trị nhân lực. Với khả năng, kiến thức phong phú, tư duy nhạy bén sáng tạo, chúng tôi tự tin đem đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là các khía cạnh mà dịch vụ cung cấp đến các bạn:

-Nghiên cứu thị trường,
-Định hướng, lập phương án khởi tạo và duy trì hoạt động kinh doanh.
-Quản lý ngân sách.
-Nghiên cứu và nắm bắt chiến lược marketing,
-Cơ cấu tổ chức nhân sự (tuyển dụng, sa thải, khen thưởng kỉ luật…)
-Điều hành, giám sát


Để chiến lược kinh doanh hiệu quả, chúng tôi luôn có nghiên cứu đánh giá và báo cáo tài chính theo tuần, tháng, đánh giá, báo cáo nhân sự theo tuần, tháng, quý. Đào tạo nhân sự trong quá trình khởi tạo kinh doanh chính là bước căn bản không thể thiếu trong quá trình đào tạo của chúng tôi.Thông qua đó, quản lí nha hàng sẽ hiệu quả hơn, đồng thời tiến hành thống kê lượng khách, số bữa, giá trung bình, tần suất mức giá bán, theo dạng văn bản để dự trù nguồn khách, thực phẩm trong tương lai và giá khả năng tài chính  theo từng giai đoạn.
Liên lạc ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu: Mr.Nam 0949.247.818

    Viết nhận xét của bạn về: Dịch vụ tư vấn setup nhà hàng
Bài viết mới:
Cà nghiền nát ( 07/01/2015 )
Nước đu đủ ( 25/12/2014 )
Xoài nước đường ( 25/12/2014 )
Dứa - mít nước đường ( 25/12/2014 )
Nhãn nước đường ( 23/12/2014 )
Dứa nước đường ( 23/12/2014 )
Dưa khổ qua ( 23/12/2014 )
Cách tỉa hoa cúc ( 23/12/2014 )
Tỉa hoa sen ( 21/12/2014 )
Tỉa hoa rau củ ( 21/12/2014 )
Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php53/var/lib/php/session) in Unknown on line 0